Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt bộ nhớ trong 16GB có giá hấp dẫn

Blog điện thoại

Vào tháng 2 vừa qua Xiaomi đã cho ra mắt thiết kế Xiaomi Redmi Note 4X, thiết kế này có thể xem là bản nâng cấp của Xiaomi Redmi Note 4. Xiaomi Note 4X gây chú ý với mọi người bằng cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin khủng và hơn thế nữa Xiaomi Redmi Note 4X cũng sở hữu những màu sắc thời thượng như vàng đồng, hồng vàng, xanh ngọc… Giá của Xiaomi Redmi Note 4X tùy từng phiên bản có giá từ 3 triệu đến 4 triệu đồng.

Với mức giá như trên Xiaomi Redmi Note 4X chính là chiếc điện thoại nổi trội so với những sản phẩm khác trong cùng tầm giá. Tuy nhiên điều làm mọi người ngạc nhiên chính là sắp tới Xiaomi sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt. Bản Xiaomi Redmi Note 4X đặc biệt nó sẽ được bán trên trang Jingdong vào ngày 19/5 tới đây là một sản phẩm cực kỳ phù hợp với học sinh, sinh viên. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thông tin về Xiaomi Redmi Note 4X đặc biệt này đã được tiết lộ trên một áp phích quảng cáo của Xiaomi, cửa hàng chính của thiết bị không nơi nào khác chính là JD.com.

Phiên bản đặc biệt được định giá là 779 NDT (khoảng 2.6 triệu đồng) rẻ hơn nhiều so với giá bán phiên bản gốc Xiaomi Redmi Note 4X có giá 999 NDT (3.2 triệu đồng). Cấu hình của phiên bản đặc biệt này cũng được trang bị chip Snapdragon 625 đi kèm với 3GB RAM. Từ hôm nay khách hàng có thể đặt trước để mua thiết bị này.

Khá nhiều người mong đợi phiên bản đặc biệt xuất hiện biến thể màu đỏ đẹp mắt giống như teaser hôm qua vừa xuất hiện. Nhưng hôm nay biến thể này không được đề cập đến. Bạn nên lưu ý phiên bản đặc biệt này có bộ nhớ trong 16GB nhưng bản gốc lại có ROM 32GB.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm, cộng thêm phiên bản đặc biệt này thì Xiaomi Redmi Note 4X sẽ có tất cả 4 phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất sở hữu chip MediaTek Helio X20 với bộ nhớ RAM 4GB + ROM 64GB. Phiên bản thường có chip Snapdragon 625 được hỗ trợ bởi RAM 3GB và 32GB ROM. Thứ ba là phiên bản Redmi Note 4X Hatsune Miku (màu xanh ngọc), cuối cùng là phiên bản đặc biệt nói trên có giá thành rẻ và bộ nhớ trong thấp hơn.

Trên đây là những thông tin về Xiaomi Redmi Note 4X bản đặc biệt hy vọng bài viết đã cung cấp thêm những thông tin đến bạn đọc.