Bên cạnh những sản phẩm di động khác như Redmi 4X, Note 4X, redmi 5 và redmi 5 plus, mi 5X, Mi Max3,.. hiện nay chiếc Xiaomi redmi 5A đang rất hot trên các cửa hàng điện thoại. Thừa hưởng được những điểm mạnh của các dòng sản phẩm trước, Redmi 5A được tích hợp các thông số cấu hình khá khủng trong phân khúc giá dưới 2 triệu đồng, chiếc điện thoại này xứng đáng là ông vua phân khúc giá rẻ.

Mặc dù chỉ có mức giá dưới 2 triệu đồng, nhưng chiếc Redmi 5A được tích hợp con chip Snapdragon 425 và bộ nhớ RAM 2GB. Những thông số này có thể ăn đứt được thông số của các sản phẩm cùng mức giá khác. Thậm chí các thông số đo được này có thể vượt mặt sản phẩm nằm trong phân khúc giá từ 3 đến 4 triệu đồng như chiếc NOkia 3.

Vậy dưới 2 triệu đồng khách hàng có nên mua con Redmi 5A này hay không, và chiếc điện thoại này có những điểm gì vượt trội hơn các sản phẩm cùng phân khúc khác? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để chứng minh cho quyết định mua redmi 5A là sự lựa chọn phù hợp nhất!

Cấu hình mạnh nhất trong tầm giá dưới 2 triệu

Với việc được tích hợp con chip Snapdragon 425 và 2GB Ram thì chiếc máy này có thể nói là không có đối thủ về cấu hình trong tầm giá này khi mà những chiếc máy chính hãng trong tầm giá này chủ yếu sử dụng con chip Mediatek giá rẻ và thường chỉ có 1GB Ram mà thôi. Điểm Antutu mà mình đo được trên chiếc máy này rơi vào khoảng 44 nghìn điểm, đây là điểm số thậm chí còn cao hơn cả một số chiếc máy nằm trong phân khúc 3 đến 4 triệu như chiếc Nokia 3.

Với cấu hình này, Redmi 5A đủ cho chúng ta sử dụng với những tác vụ hằng ngày như xem phim, lướt web và chơi những tựa game 2D và 3D nhẹ, còn đối với các tựa game hoặc ứng dụng nặng thì hiện tượng lag là không tránh khỏi. Chúng ta cũng không nên yêu cầu nhiều hơn ở một chiếc máy chưa tới 2 triệu.

Camera không có đối thủ tầm giá

Camera trên chiếc Redmi 5A cũng được đánh giá cao trong phân khúc giá rẻ này khi mà nó được tích hợp cảm biến 13MP ở camera sau và 5MP ở camera trước , ảnh chụp trên chiếc máy này về cơ bản có độ chi tiết tốt, hình ảnh hiển thị sắc nét, và không bị sai lệch màu quá nhiều.

Thời lượng pin đáng giá.

Redmi 5A được trang bị viên pin có dung lượng 3000mAh, trong các bài đánh giá thì thời lượng pin của máy đem lại khá là ấn tượng. Với khả năng sử dụng liên tục khoảng hơn 5 tiếng đồng hồ, chơi game khoảng hơn 4 tiếng hay xem phim lên đến gần 10 tiếng. Quả thực là một thời lượng pin ấn tượng phải không nào?

Chế độ bảo hành lâu dài

Chiếc Redmi 5A là bản được phân phối chính hãng bởi Digiworld nên được hưởng chế độ bảo hành tại hãng, cụ thể máy sẽ được đổi mới 45 ngày, bảo hành lên đến 15 tháng tại DigiCare. Vì vậy, người dùng sẽ yên tâm hơn rất nhiều so với những chiếc máy xách tay vốn chỉ được hưởng chế độ bảo hành tại cửa hàng mà thôi.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Post Comment