Bạn có biết những ứng dụng hot nhất đã có mặt trong thiết bị đồng hồ thông minh của dòng sản Apple Watch Series 1 hay chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!  

Apple Watch Series 1 đã tạo nên cơn sốt công nghệ không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới. Nếu bạn đã sở hữu một chiếc Smart Watch này thì nhất thiết phải cài đặt các phần mềm tiện ích nhất cho nó. Dưới đây là top 5 ứng dụng hot nhất dành cho Apple Watch Series 1 mà nhất định bạn phải cài đặt và sử dụng.

 

Ứng dụng Citymapper tương tự như Google Map

 

Hoạt động gần giống với Google Map, phần mềm Citymapper cung cấp cho người dùng những thông tin sơ bộ về hệ thống giao thông công cộng gần đó, bao gồm khoảng cách của quãng đường, thời gian dự tính khi di chuyển bằng các phương tiện khác nhau, các điểm đón xe công cộng gần khu vực di chuyển của người dùng. 

Việc tìm đường trở nên thật đơn giản, bạn chỉ cần nhìn cổ tay và đi theo hướng dẫn, mọi chuyện khác đã có Apple Watch Series 1 lo.

Ứng dụng Twitter

Apple cho phép sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng có thể sử dụng được ứng dụng xã hội Twitter. Giờ đây, bạn có thể đọc tin tức, thông báo, kiểm tra tài khoản một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần dùng đến thiết bị iPhone. Đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với khách hàng của Apple.

Ứng dụng trò chơi Rules

“Rules” là một trong những trò giải trí khó chơi nhất trong số các ứng dụng trò chơi dành cho Apple Watch Series 1. Việc của bạn là nhớ một số quy tắc mà trò chơi đưa ra, sau đó lựa chọn thẻ card phù hợp. Nghe thì dễ nhưng chơi mới thấy nó “hại não” đến mức độ nào. Độ khó của trò chơi sẽ nâng dần lên, đòi hỏi kỹ thuật của người chơi cũng phải tiến bộ mới có thể dành chiến thắng.

Ứng dụng Calcabot

Calcabot là ứng dụng được tích hợp trên Apple Watch Series 1, cho phép người sử dụng thực hiện các tính toán thông thường. Ngoài ra, thiết bị còn có thể chuyển đổi nhiều đơn vị khác nhau như độ dài, nhiệt độ, trọng lượng,… Ứng dụng này hứa hẹn sẽ rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Ứng dụng Dark Sky

Apple Watch Series 1 cung cấp sẵn cho người dùng một ứng dụng dự báo thời tiết, tuy nhiên nhiều người vẫn không hài lòng về cách sắp xếp của ứng dụng này trên đồng hồ thông minh.

Và ứng dụng Dark Sky chính là giải pháp hiệu quả cho trường hợp này. Đây là ứng dụng giúp người dùng sắp xếp các thông tin từ nhiệt độ, lượng mưa, dự báo thời tiết bằng văn bản theo ý mình.

Như vậy, chỉ với một chiếc Apple Watch Series 1 nhỏ gọn, bạn đã có thể tìm đường, lướt web, chơi game,… Còn chần chừ gì mà không tải ngay 5 ứng dụng hot nhất dành cho Apple Watch Series 1 thôi nào!

Địa chỉ mua đồng hồ thông minh Apple Watch Series 1 Cũ Mới https://www.trumiwatch.vn/apple-watch-series-1

Trùm iWatch – Ông Trùm Đồng Hồ Apple Watch

Post Comment