Phim ma hề ‘IT’ như ngôi sao sáng trong phòng vé của Hollywood

Blog tin tức

Là một trong các tác phẩm được chú ý nhiều nhất trong thời gian ế ẩm gần đây của phòng vé Hollywood. IT đang được nhắc đến như tác phẩm cứu tinh trong giai đoạn phim ảnh được đánh giá là nhạt nhẽo này.

Phim ma hề 'IT' như ngôi sao sáng trong phòng vé của Hollywood

Tính đến thời điểm này, IT hiện đang giữ mức kỷ lục về doanh thu bán ra trong tháng 9, và cao nhất trong mùa phim hiện nay tính từ tháng 9 đến tháng 11. Như vậy, chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt, bộ phim đã hồi được vốn và sinh lời, với doanh thu được ghi nhận trên toàn cầu là 179 triệu USD.

  • Xem Trailer của phim ma hề ‘IT’ tại đây.

IT là bộ phim kinh dị được chuyển thể từ bộ truyện của Stephen King. Mặc dù bản chất là một bộ phim kinh dị nhưng những gì bộ phim đã đạt được còn hơn vậy, chúng còn chứa đựng cả những nội dung sâu sắc, những tâm tư tình cảm, những câu chuyện về tình bạn và chứa đựng cả những sự trưởng thành.

Phim ma hề 'IT' như ngôi sao sáng trong phòng vé của Hollywood

Được dựng lên qua bàn tay đạo diễn Andy Muschietti, bộ phim là hành chính chống lại chú hề ma xuất hiện định kỳ sau 27 năm phá rồi thị trấn của 7 đứa trẻ. Bên cạnh yếu tố kinh dị chỉ chiếm một phần trong đó, các yếu tố về nhân văn, hài hước cũng được xem kẽ phù hợp xuyên suốt bộ phim khiến chúng thêm phần thu hút.

Phim ma hề 'IT' như ngôi sao sáng trong phòng vé của Hollywood

Theo những đánh giá của những người đã đi xem bô phim này, hầu hết các ý kiến liên quan đều tỏ vẻ hài lòng và yêu thích chúng.

Ra mắt trong bối cảnh doanh thu phòng vé Bắc mỹ đang ở trong giai đoạn ảm đạm nhất năm, IT như một làn gió mới thổi qua khiến mọi người bừng tỉnh và phòng vé như sôi động thêm.