Phim Inhumans ế ẩm nhất trong lịch sử của Marvel

Blog tin tức

Inhumans – loạt phim truyền hình về những siêu anh hùng đã nhận được hàng loạt những đánh giá tiêu cực trong thời gian gần đây.

Được dựng sản xuất bởi Jean Higgins nhưng Inhumans cũng không thoát khỏi cảnh bị ngó lơ vì nội dung thiếu hấp dẫn, không có tính liền mạch cũng như các kỹ xảo được đánh giá khá thấp.

Phim Inhumans ế ẩm nhất trong lịch sử của Marvel

Là series Nằm trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, bộ phim xoay quanh câu chuyện của những biệt đội Avengers và đội đặc vụ S.H.I.E.L.D nhưng chúng vẫn nhận được các ý kiến vô cùng tiêu cực. Nhiều người còn cho rằng đây là phiên bản tệ nhất trong các sản phẩm của Marvel trong nhiều năm trở lại đây.

Các bộ phim trước đó của Marvel luôn được đánh giá khá tốt, đều nhận được những sự ủng hộ nhất định từ phía khản giả. Tuy nhiên, với Inhumans, có lẽ chẳng điều gì có thể cứu vãn được chúng bởi những kỹ xảo được thể hiện ra đã chứng tỏ chúng rất mờ nhạt, các nhân vật, các cảnh phim cũng vô cùng thiếu ấn tượng và thiếu chiều sâu.

Phim Inhumans ế ẩm nhất trong lịch sử của Marvel

Khá nhiều người nhận xét rằng, với một tác phẩm như vậy, nó còn không xứng với số tiền bạn bỏ ra để mua vẽ xem chúng, họ cho rằng chỉ với một nửa thời gian phim chiếu họ đã muốn bỏ về do những lỗi, những tình tiết, nhân vật như một mớ hỗn độn chưa được chỉnh sửa và họ khó có thể hiểu điều gì đang xảy ra.

Một khán giả sau khi xem xong đã để lại bình luận như sau: “ Đây là trải nghiệm phim ảnh tồi tệ nhất tôi từng có. Diễn viên không có gì hấp dẫn, diễn xuất non nớt, không nhập tâm, không phù hợp với các diễn viên trong phim. Các kỹ xảo vô cùng non nớt, lộ liễu. Đây chính xác là bộ phim tồi tệ nhất của Marvel, không chỉ thấp hơn tiêu chuẩn được đặt ra của Marvel mà chúng còn thua xa các bộ phim thông thường.”

Phim Inhumans ế ẩm nhất trong lịch sử của Marvel

Một khán giả khác lại cho rằng: “ Từ những điều tôi đã xem, tôi không thể giới thiệu bộ phim này cho ai khác. Chúng chính xác như một mớ các tình huống chưa qua xử lý, cảm tưởng như đang nhái lại X – men nhưng không thành vậy”

Với cách phát sóng đặc biệt, xem kẽ cả chiếu rạp lẫn chiếu trên truyền hình, từ trước khi ra mắt Inhumans đã tạo được những điều thu hút riêng nhưng với những điều bộ phim đã thể hiện, chúng gần như đã khiến cảm tình của khán giả về bộ phim này sụp đổ hoàn toàn.