Những hình ảnh mới nhất của Jeon Ji Hyun bụng bầu 7 tháng

Blog tin tức

Mặc dù đang mang thai tới tháng thứ 7 nhưng dường như Jeon Ji Hyun không hề có dấu hiệu bị xuống sắc như các bà mẹ mang thai bình thường.

Buổi chiều ngày 14/9 vừa qua, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun có tham dự một sự kiện thời trang được tổ chức tại Duck Yang – gu, Goyang – si, Gyeonggi-do. Nữ minh tinh xứ củ sâm đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự kiện ngay khi vừa đặt chân đến. Hiện tại, cô đang mang thai đến tháng thứ 7, nhưng dường như điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến thần thái, vẻ đẹp của cô.

Đây là lần thứ hai Jeon Ji Hyun mang thai, đứa con đầu lòng của cô hiện nay đã được gần 2 tuổi.

Do đã đến gần tháng cận sinh nên Jeon Ji Hyun đã có dấu hiệu tăng cân nhẹ, trong sự kiện lần này, dễ thấy phần bụng bầu dưới hai lớp áo của cô.

Tuy nhiên, việc mang bầu cũng không mấy ảnh hưởng đến thần thái cũng như vóc dáng chuẩn đến từng cen – ti – met của cô. Với góc nhìn thẳng, “ mợ chảnh” nhìn vẫn vô cùng cuốn hút và trẻ trung.

Đến sự kiện lần này, cô chọn bộ đồ thể thao khỏe khoắn, máy, túi xách và giày thể thao được mix cùng màu khiến tổng thể bộ trang phục tuy đơn giản nhưng vẫn rất cuốn hút.

Mặc dù đã đến những giai đoạn cuối của thai kỳ, nhưng cô vẫn rất chăm chỉ hoạt động như đi dự các sự kiện

Hiện nay. Jeon Ji Hyun vẫn đang là một trong những sao nữ thành công nhất trong showbiz Hàn, không những có được chỗ đứng vững chãi trong shobiz mà còn có được một gia đình hạnh phúc với người chồng khá bề thế, một đứa con nhỏ luôn yêu thương cô. Quả thực, có không ít người ao ước có được cuộc sống như vậy.