Những bí mật của cuộc hôn nhân giữa Tỷ phú Ả Rập và em gái Michael Jackson

Blog tin tức

Janet Jackson đã ly hôn với hôn phu tỷ phú người Ả Rập chỉ sau 3 tháng sinh con.

Janet đã kết hôn với Wission từ năm 2012, Wission Al Mana là một trong những CEO hàng đầu của Ả Rập – ông hiện đang làm chủ của hàng loạt tập đoàn kinh tế lớn tại đất nước này với nhiều ngành nghề khác nhau, với số tài sản lên đến hơn 1 tỷ đô.

Sau cuộc hôn nhân 5 năm, Janet Jackson và tỷ phú Wissiam vẫn đi đến quyết định ly hôn sau những tranh cãi và chỉ sau 3 tháng sinh con. Khá nhiều người tò mò về quyết định này của 2 người nhưng Janet đã không đưa ra những tiết lộ chính thức về lý do dẫn đến việc này xảy ra. Cô vẫn coi Wissiam như một người bạn sau khi ly hôn, và quyền nuôi con giữa 2 người cũng đã được giải quyết ổn thỏa.

Theo nhiều nguồn thông tin được chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến việc hôn nhân hai người đổ vỡ do những bất hòa về văn hóa giữa hai người. Và mới đây, anh trai của Janet đã lên tiếng về vụ việc này.

Randy Jackson đã chia sẻ rằng: “Đó là một tình trạng lạm dụng. Nó xảy ra vào giai đoạn cuối của cuộc hôn nhân này với việc bạo hành bằng lời nói và khiến cô ấy cảm thấy như là tù nhân trong ngôi nhà của chính mình. Không một người phụ nữ mang bầu nào đáng phải chịu đựng khi bị chồng gọi là ‘con khốn’ mỗi ngày. Cô ấy phải trải qua những điều như thế”.

Nghe các ca khúc tại kênh Youtube chính thức: JanetJackson VEVO 

Theo như những điều được lan truyền trong thời gian gần đây, Janet đã bị kiểm soát một cách thái quá trong thời gian mới sinh em bé. Wission đã thuê bảo mẫu để trông nom Janet và con cả ngày và đêm, cô bị hạn chế cả việc ra ngoài, việc trình diễn và cách ăn mặc. Gần đây, cô cũng đã có những đáng kể về cách ăn mặc, từ một cô ca sĩ nóng bỏng, thu hút, cô dần chuyển mình sang hướng ăn mặc kín đáo, có phần giống với đạo Hồi mà chồng cô đang theo. Và điều này càng dấy lên thông tin Janet bị áp đặt ,kiểm soát trong cuộc sống.

Trong buổi biểu diễn tại Houston vừa qua, Janet đã hát ca khúc “What about” – một ca khúc nói về việc bị bạo hành. Trong khi trình diễn, cô đã khóc khi hát theo bài hát và nhiều khán giả cho rằng cô như đang hát về chính cuộc đời mình.