Người Phán Xử trở thành phim truyền hình ấn tượng của 2017

Blog tin tức

Nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây, không quá khó hiểu khi Người phán xử đạt được danh hiệu này.

Người Phán Xử trở thành phim truyền hình ấn tượng của 2017

Sẽ không quá bất ngờ khi thời gian gần đây khi bạn ra đường và dễ dàng nghe những lời bàn tán xung quanh bộ phim “ Người phán xử” và những tình tiết xung quanh bộ phim cực hot này. Vượt qua hàng loạt các bộ phim khác, về các lĩnh vực khác, bộ phim về giới xã hội đen này đã đạt được những thành tích đáng nể. Với dàn diễn viên hùng hậu, được đánh giá cao, cùng kịch bản ấn tượng, tình tiết thu hút, các câu thoại mang đậm triết lý, tất cả đã tạo nên một bộ phim gây sốt gần đây.

NSND Hoàng Dũng – người đóng vai ông trùm Phan Quân đã nhận được giải “ Nam diễn viên ấn tượng”. Chia sẻ khi nhận được giải này, ông khá ngạc nhiên và bất ngờ vì những tình cảm mà khán giả dành cho mình.

Diễn viên NSND Hoàng Dũng trong vai diễn Phan Quân

Diễn viên NSND Hoàng Dũng trong vai diễn Phan Quân

Chính NSUT Trung Anh cũng chia sẻ rằng mình thực sự xúc động khi Người phán xử được chú ý và đạt được nhiều thành tích đến vậy. Ông không nghĩ rằng một bộ phim khá cứng và với các diễn viên hầu hết đêu có tuổi lại được nhiều người yêu thích, ngay cả với giới trẻ. Tuy nhiên, chính sức hút từ những góc khuất được phim miêu tả, với đề lại khác lạ và những câu thoại khó lẫn đi đâu được, bộ phim đã hoàn toàn chiếm được cảm tình và giành giải thưởng do chính khản giả bầu chọn. Bộ phim vượt qua những phim của người trẻ, những người có khá nhiều fan ủng hộ là điều đáng để chúc mừng cho cả đoàn phim.

Với nội dung xoay quanh cuộc sống của giới xã hội đen, với ông trùm là Phan Quân, người luôn đứng giữa các vụ phán xử, tranh chấp. Trong cuộc sống của nhân vật Phan Quân, các công việc được phân chia rạch ròi với nhau, và mặc dù là một ông trùm trong thế giới đen nhưng với gia đình, ông luôn bao bọc không để vướng những tranh cãi, rắc rối của thế giới ngầm vào đó.

Dàn diễn viên Người Phán Xử hội tụ trong lễ ra mắt phim

Dàn diễn viên Người Phán Xử hội tụ trong lễ ra mắt phim

Với 46 tập phim, Người phán xử luôn thu hút khách hàng trong từng tập, ngay trong tập đầu tiên, hàng loạt các câu thoại trong phim đã được tr ích dẫn và chia sẻ chóng mặt trên các kênh mạng đã chứng tỏ được sức hút của bộ phim lớn đến mức nào. Và từ đầu đến cuối, bộ phim luôn có những điểm nhấn, những pha nguy hiểm kèm hài hước nhân văn khiến khản giả như bị thôi miên vào bộ phim theo dòi từng tình tiết của nhân vật. Có thể nói đây là một trong những phim vô cùng ấn tượng trong năm nay.