Lý Liên Kiệt khuyên đàn em Ngô Kinh cần cái giữ đầu lạnh

Blog tin tức

Với thành công vượt sức tưởng tượng của Chiến Lang 2, nhưng Ngô Kinh vẫn giữ cho mình sự điểm tĩnh, không để những hoa mỹ trước mắ làm mờ mắt về sau.

Hình ảnh phim Chiến 2 giúp Ngô Kinh trở thành ông vua phòng vé của Trung Quốc

Hình ảnh phim Chiến 2 giúp Ngô Kinh trở thành ông vua phòng vé của Trung Quốc

Chiến lang 2 là bộ phim mang đạm dấu ấn của Ngô Kinh, anh tham gia ở hầu hết các công đoạn, là người tạo nên thành công cho bộ phim, anh làm đạo diễn, biên kịch kiêm diễn vên chính và là nhà sản xuất.

Sau khi đạt được những thành tích khủng từ bộ phim của mình, Ngô Kinh đã có một số chia sẻ về điều này. Tham dự sự kiện quảng bá phim, Ngô Kinh đã có những tiết lộ về cảm xúc của mình khi boj phim đạt được thành công như vậy: “Tôi rất vui mừng vì phim đạt thành tích tốt đến thế, nếu nói không vui là nói dối. Nhưng sư phụ của tôi, cha tôi và anh Lý Liên Kiệt đều khuyên tôi phải giữ đầu lạnh trong giai đoạn này đồng thời cần nghĩ nghiêm túc bước tiếp theo tôi muốn gì, làm gì”.

Hình ảnh Ngô Kinh và đàn Anh Lý Liên Kiệt

Hình ảnh Ngô Kinh và đàn Anh Lý Liên Kiệt

Ngô Kinh luôn cho rằng mình chưa bao giờ tự cao với những gì mình đã làm được. So với điều đó, ông luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn. Trong một số cảnh phim nguy hiểm, Ngô Kinh cũng luôn tự đóng mà không cần đến diễn viên đóng thế để đảm bảo các cảnh quay được chân thực và sống động nhất. Chú ý tới từng chi tiết nhỏ, ông được coi là người khá cầu toàn và hết lòng vì công việc, không qua trương, tự cao.

Lý Liên Kiệt khuyên đàn em Ngô Kinh cần cái giữ đầu lạnh

Ngô Kinh cũng chia sẻ rằng Lý Liên Kiệt là người anh mà anh vô cùng coi trọng và kính mến. Ông luôn muốn học hỏi nhiều điều tốt đẹp từ Lý Liên Kiệt và hai người cũng khá thân thiết. Ngô Kinh cho biết hai người thường xuyên gặp nhau, chia sẻ các vấn về về công việc cũng như cuộc sống.

https://www.youtube.com/watch?v=zYj1bBLBg44

Trailer phim Chiến Lang 2 của Ngô Kinh trên Youtube

Cũng trong khuôn khổ quảng bá phim, với những câu hỏi về việc bất hòa giữa ông và Chân Tử Đan, ông đều phủ nhận điều này. Ông đã chia sẻ rằng 2 người khá thân thiết và hoàn toàn không có việc bất hòa nào đang xảy ra. Trong công việc, mồi người một hướng, một định hướng nên không ai giống ai và tất cả đều cạnh tranh lành mạnh với nhau.