Lịch sử thương hiệu đồng hồ Enicar – chất lượng đi cùng năm tháng

Blog đồng hồ

Chắc hẳn có khá nhiều bạn trẻ Việt Nam chưa biết đến thương hiệu đồng hồ Enicar cho dù đây là một thương hiệu đầu tiên đặt nền móng cho đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời. Vậy hãy cùng tìm hiểu Lịch sử thương hiệu đồng hồ Enicar qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lịch sử hình thành thương hiệu Enicar

 Năm 1954  Thương hiệu đồng hồ Enicar được thành lập từ ông ARISTE RACINE, đến từ Thụy Sỹ. Kể từ đó cho đến nay, những chiếc đồng hồ Enicar đã được khách hàng trên thế giới ưa thích đặc biệt từ các binh lính Châu Âu, đón nhận đầy thiện cảm.

2. Quá trình phát triển thương hiệu Enicar

Trong suốt quá trình lịch sử lâu đời, Enicar luôn nỗ lực làm việc, không ngừng sáng tạo để ngày càng hoàn thiện hơn các mẫu đồng hồ của mình. Thương hiệu đồng hồ Enicar luôn có chỗ đứng vững chắc của mình trên khắp 5 châu.

  • Năm 1930: Thành lập nhà máy mới tại Bienne nhằm kích cầu sự tăng trưởng của ngành công nghệ chế tác đồng hồ tiên phong của Enicar. Cũng từ đây ông cho trình làng những bộ sưu tập đồng hồ tự động và không thấm nước.
  • Năm 1931: Hãng lần lượt cho ra đời các mẫu đồng hồ Sherpa, Dive, Divette Mini-dive.
  • Năm 1946: Hãng bắt đầu cho sản xuất hàng loạt đồng hồ Chronograph đầu tiên và đưa ra thị trường đánh dấu một bước thành công của thương hiệu Enicar.
  • Năm 1957: Đồng hồ Chronometer Enicar Utrasonic Sherpa đã chứng minh được hiệu suất tuyệt vời khi đối mặt điều kiện khắc nghiệt, được ghi nhận từ ông thuyền trưởng Alan Villiers.
  • Năm 1962: Hãng trình làng, công bố mô hình mới nhất đồng hồ Supertes đặc trưng, với thiết kế từ bộ máy Rubyrotor và 30 viên ngọc, đồng hồ có sự chính xác cao.
  • Năm 1970: Hãng ra thị trường dòng Shepa thạch anh.
  • Năm 2007: Nghệ sĩ người Anh- Damien đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật với mặt đồng hồ Enicar giống như hộp sọ.

3. Bộ sưu tập đồng hồ Enicar nổi bật nhất

Enicar là dòng đồng hồ tiêu biểu với thiết kế pha trộn giữa sự thanh lịch, nét sang trọng, mạnh mẽ cùng khả năng vận hành bền bỉ, những mẫu đồng hồ với chất lượng hoàn thiện cao đi kèm với công nghệ hiện đại, ngoài ra đồng hồ Enicar còn mang tới khách hàng sự chọn lựa hoàn hảo để nâng tầm phong cách và khẳng định đẳng cấp thượng lưu của hãng. Cùng điểm qua một số bộ sưu tập nổi bật.

3.1 Enicar CH322 Kohinoor

Đây là mẫu đồng hồ chất lượng vượt trội, với thiết kế phá cách. Được lấy cảm hứng Kohinoor từ những viên kim cương Orloff đính trên vương miện của hoàng gia Nga và kim cương Kohinoor đính trên vương miện hoàng gia Anh đã thiết kế nên dòng sản phẩm đồng hồ này, mẫu đồng hồ CH322 được chế tác với phần case làm từ bạc cùng với 11 viên kim cương tự nhiên ở mặt số mang tới một vẻ ngoài đầy quyền lực cho người sử dụng.

3.2 Enicar CH327 Neelam (Neelam là dòng sapphire xanh)

Là mẫu đồng hồ nam mang vẻ lịch lãm và đẳng cấp. Những ai yêu thích dòng sản phẩm này thì đừng bỏ qua nhé, Enicar CH327 Neelam là một trong số 5 loại trang sức quý hiếm trên thế giới. 

3.3 Enicar CH328 Sherpa Sport II

 Đây chính là dòng sản phẩm nằm trong bộ sưu tập mới Sherpa của hãng Enicar. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ điều kiện khắc nghiệt, gian khổ, chiếc đồng hồ Enicar vẫn đạt độ chính xác đến kinh ngạc. Dòng sản phẩm này rất phù hợp với những ai yêu thích sự mạo hiểm.

3.4 Enicar CH325:

Với thiết kế độc đáo, vành đồng hồ gồm nhiều nhánh nhỏ mang lại ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế mặt số khá rõ nét và dễ nhìn với số Roman ở vị trí 12 giờ, lịch ngày hiển thị tại vị trí 6giờ trên mặt đồng hồ, sở hữu ngoại hình cổ điển và cực kỳ sang trọng.  Enicar CH325 là sản phẩm rất phù hợp với cổ tay của quý ông Châu Á.

3.5 CH128 Goddess

Đây là mẫu đồng hồ nữ dành riêng cho quý cô sang trọng, những ai yêu thích sự lấp lánh từ những viên đá quý mang chút hơi hướng cổ điển. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã yêu thích chiếc đồng hồ Goddess này chúng được thiết kế với 19 viên kim cương đính lần lượt trên mặt số cùng với 24 viên ngọc quý trên vành bezel chúng đều làm nền cho mặt số khảm trai.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về lịch sử thương hiệu đồng hồ Enicar. Hy vọng rằng với bài viết này, bạn đã có được thông tin hữu ích về thương hiệu đồng hồ Enicar. Sau cùng, chúc bạn tìm được chiếc đồng hồ phù hợp với mình nhé! Cảm ơn bạn đã dõi theo bài viết của chúng tôi! Trân trọng!