Giới thiệu

Matthew Paige Damon hay Matt Damon (sinh ngày 8 tháng 10 năm 1970) là một nam diễn viên, nhà sản xuất phim và biên kịch người Mỹ. Anh được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những ngôi sao bảo chứng doanh thu và là một trong những diễn viên được trả thù lao cao nhất mọi thời đại. Damon đã nhận được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Anh là một diễn viên nổi tiếng, tài giỏi và xuất sắc.

Không chỉ giới thiệu về trang web Matt Damon Fan mà chúng tôi còn giới thiệu về những blog giải trí, phim ảnh, nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phim truyền hình “ Sống chung với mẹ chồng”  đang nổi đình đám trong thời gian gần đây. Phim được mọi người đang quan tâm rất nhiều, phản ánh cuộc sống thực tế trong đời thường về cảnh gia đình mẹ chồng nàng dâu, với những mâu thuẫn tranh cãi, để ý ghen ghét, không hòa thuận, cuộc sống vợ chồng hiểu lầm.

Hồ Ngọc Hà hay còn gọi Hà Hồ là nhân vật nổi tiếng, được nhều người nổi tiếng trong giới showbit ở Việt Nam hiện nay. Nàng vừa là diễn viên, người mẫu, ca sĩ và viết lời nhạc.

Tổng thống nước Mỹ Barack Obama là một trong những tổng thống thuận tay trái. Là người tổng thống tài giỏi, trách nhiệm, người giàu tình cảm. Người cha lí tưởng, người chồng tuyệt vời, yêu vợ thương con.

Bạn hãy thường xuyên theo dõi trang web Matt Doamon Fan để biết thêm nhiều thông tin nhé! Chúc các bạn có một ngày đầy ý nghĩa.