Cuộc sống vợ chồng của Miranda Kerr và tỷ phú công nghệ

Blog tin tức

Được biết đến như một trong các mỹ nhân hàng đầu thế giới, không chỉ có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ mà cuộc sống hôn nhân của cô nàng cũng vô cùng lãng mạn và được nhiều người ao ước.

Cô đang sống một cuộc sống đáng ao ước của nhiều người với những điều kiện tuyệt vời nhất bên cạnh người đàn ông vĩ đại của đời mình.

Cuộc sống của Miranda Kerr đã có những thay đổi đáng kể kể từ khi kết hôn với tỷ phủ Evan Spiegel. Mặc dù vẫn có những hoạt động về thời trang nhất định nhưng dường như cô nàng đang dần chú tâm vào việc chăm chút cho gia đình và cơ ngơi riêng của mình.

Cô đang sống một cuộc sống đáng ao ước của nhiều người với những điều kiện tuyệt vời nhất bên cạnh người đàn ông vĩ đại của đời mình.

Sau khi sáng lập thường hiệu Kora Organics – thương hiệu về mỹ phẩm hữu cơ, có vẻ như cô nàng đang dần tập trung để phát triển, mở rộng chúng hơn nữa. Tháng 9 vừa qua, cô đã có cuộc chia sẻ với The Edit, theo những gì cô tiết lộ, vị hôn phu của cô đã tạo cảm hứng trong cả cuộc sống và công việc của cô. Cho tiết lộ Evan Spiegel đã nói rằng: “Tại sao em phải chú tâm vào những công việc tại những công ty khác trong khi đã có thương hiệu riêng của mình. Hãy đặt hết niềm tin và cống hiến hết sức cho thương hiệu của mình và em sẽ không hối hận về điều đó.”

Với bí quyết giữ lửa hôn nhân của cô là luôn nhẹ nhàng, mềm mỏng. Cô đã chia sẻ rằng: “Mặc dù trong công việc tôi khá quyết đoán và nghiêm túc nhưng khi trở về nhà, cô luôn mềm mỏng và trao quyền cho Evan trong các công việc của ngôi nhà.”

Hàng ngày, các công việc của cô chỉ xoay quanh những công việc quen thuộc bên cạnh người chồng và đứa con nhỏ của mình. Cô thức dậy, đưa cậu bé đi học, làm việc tại thương hiệu của mình, trở về nhà nấu bữa tối và đợi chồng cùng con mình về cùng ăn bữa tối.

Một điều mà cô nàng cũng khá coi trọng đó là việc chăm sóc bản thân. Cô cho rằng đây là điều quan trọng nhất đối với người phụ nữ, với suy nghĩ “con trai yêu bằng mắt” cô luôn tự chăm sóc và luôn xuất hiện với hình ảnh tuyệt vời nhất trước người chồng thân yêu của mình. “Tôi luôn mặc một chiếc váy thật đẹp và đợi Evan trở về nhà, thắp nến và cùng nhau ăn bữa tối vô cùng ngọt ngào.”